Xây dựng trước tuổi thọ dài Nhà tiền chế song công Nhà tiền chế Cấu trúc khung thép nhẹ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Sussman
Chứng nhận: CE; ISO
Số mô hình: SU-LV
Số lượng đặt hàng tối thiểu: object(Yaf_Exception_LoadFailed_Controller)#14 (8) { ["string":"Exception":private]=> string(0)
Giá bán: USD180-USD250 per square meter
chi tiết đóng gói: bộ phim nhựa
Khả năng cung cấp: 500 mét vuông mỗi tuần
Kiểu: Nhà tiền chế Kích thước: Tùy chỉnh
Tái chế: 10 lần tập hợp: Theo dõi Vedio 3D của chúng tôi
Nguyên vật liệu: Tấm bánh sandwich len EPS / Rock và tấm xi măng bọt Cấu trúc chính: Khung thép nhẹ
Điểm nổi bật:

ngôi nhà nhỏ prefab hiện đại

,

ngôi nhà nhỏ được xây dựng sẵn

Xây dựng trước tuổi thọ dài Nhà tiền chế song công Nhà tiền chế Cấu trúc khung thép nhẹ

 

Thông số kỹ thuật:

 

Sức cản của gió: 150KM / H

Kháng động đất: Lớp 9

Khả năng chịu lực của mái: 50kg / m2

Tải trọng tầng hai: 150kg / m2

Khả năng chịu lực của hành lang: 2.0kg / m2

Chịu nhiệt độ: -20 ° C - 50 ° C

 

Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất ngôi nhà theo yêu cầu của bạn.

 

Lợi ích của chúng ta:

 

1, Công suất đủ

 

The factory area is 7000 m2, office area is 1200m2. Diện tích nhà xưởng là 7000 m2, diện tích văn phòng là 1200m2. There are 60 sets equipments and 200 workers.3 senior engineers, 6 engineers and 16 technicians. Có 60 bộ thiết bị và 200 công nhân.3 kỹ sư cao cấp, 6 kỹ sư và 16 kỹ thuật viên. So we have enough capacity for bulk orders. Vì vậy, chúng tôi có đủ năng lực cho các đơn đặt hàng số lượng lớn.

 

2, Công nghệ tiên tiến và thiết kế tùy chỉnh

 

We have four national patents about our new tape prefab house. Chúng tôi có bốn bằng sáng chế quốc gia về ngôi nhà prefab băng mới của chúng tôi. And our technology department can make a optimal design just for you refer to your requirements and local weather condition. Và bộ phận công nghệ của chúng tôi có thể tạo ra một thiết kế tối ưu chỉ để bạn tham khảo các yêu cầu của bạn và điều kiện thời tiết địa phương.

 

3, nhiều lựa chọn, ngoại hình đẹp

 

Our houses include high middle and low classes, can fit every kind of market. Nhà của chúng tôi bao gồm các tầng lớp trung lưu và thấp, có thể phù hợp với mọi loại thị trường. Compared with the old design the new design have no batter braces outsider and columns insider, it looks more clear and beautiful. So với thiết kế cũ, thiết kế mới không có niềng răng bên ngoài và cột trong, nó trông rõ ràng và đẹp hơn.

 

4, Dễ dàng lắp ráp và di dời

 

Thiết kế mới của chúng tôi chỉ cần các công cụ đơn giản để lắp ráp. Mỗi công nhân có thể lắp ráp 30-40 mét vuông mỗi ngày.6 công nhân có thể hoàn thành nhà tiền chế 400 mét vuông trong 2 ngày. Điều này đặc biệt phù hợp cho các dự án khẩn cấp.

 

5, Hiệu suất cao, thời gian phục vụ lâu

 

The steel frame is very stable and durable , and with the EPS panels the house have good thermal insulation and noise control performance. Khung thép rất ổn định và bền, và với tấm EPS, ngôi nhà có khả năng cách nhiệt và kiểm soát tiếng ồn tốt. The service time can be 20 years. Thời gian phục vụ có thể là 20 năm.

 

6, Tái sử dụng và bảo vệ môi trường

 

The house can be recycle used for 20 times , and there will very litter damage caused when the house disassembled. Ngôi nhà có thể được tái chế sử dụng trong 20 lần, và sẽ có thiệt hại rất lớn khi xả rác khi ngôi nhà bị tháo rời. The wall panels and roof panels and other components are manufactured in factory , so there is almost no building waste. Các tấm tường và tấm mái và các thành phần khác được sản xuất tại nhà máy, do đó hầu như không có chất thải xây dựng.

 

7, Bằng chứng thiên tai

 

The whole structure include wall panels and roof panels is all together, so you don't need to worry about the collapse in strong wind and strong earthquake. Toàn bộ cấu trúc bao gồm các tấm tường và tấm mái là tất cả cùng nhau, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về sự sụp đổ trong gió mạnh và động đất mạnh. The house can proof 150Km/H wind and 8 Grade Earthquake. Ngôi nhà có thể chứng minh gió 150Km / H và trận động đất 8 lớp.

 

8, Chi phí thấp

 

Made by Steel structure and Sandwich Panel the price of the house will be very low in consideration of that the prefab house is easy to assemble, can be reused and relocated. Được chế tạo bởi kết cấu thép và Sandwich Panel, giá của ngôi nhà sẽ rất thấp khi xem xét rằng nhà prefab dễ lắp ráp, có thể được tái sử dụng và di dời. It will save a lot for you. Nó sẽ tiết kiệm rất nhiều cho bạn.

 

Chi tiết vật liệu chính
Không. Tên Sự chỉ rõ
1 Bảng tường ngoài

Hai mặt thép 0,3mm -0,6mm.

Lõi giữa là EPS 50 mm-300mm, mật độ: 8kg / m3-20kg / m3;
Khung nội thất sử dụng thép kênh U 1.2mm-2.0mm

2 Bảng tường nội thất

Double side 0.3mm -0.6mm color steel; Thép hai mặt 0,3mm -0,6mm; Middle core is 50 mm-300mm EPS, Lõi giữa là 50 mm-300mm EPS,

mật độ: 8kg / m3-20kg / m3;
Khung nội thất sử dụng thép kênh U 1.2mm-2.0mm

3 Tấm lợp

Double side 0.3mm -0.6mm color steel; Thép hai mặt 0,3mm -0,6mm; Middle core is 50 mm-300mm EPS, Lõi giữa là 50 mm-300mm EPS,

mật độ: 8kg / m3-20kg / m3;
Với nước nhỏ giọt cho nước mưa chảy

4 Giàn &
Sườn tàu
Sử dụng thép kênh C mạ kẽm nóng và thép kênh U
5 Mục đích Sử dụng vật liệu thép mạ kẽm (kênh Omega, kênh C, ống vuông)
6 Cửa

Steel security door; Cửa an ninh thép; Composite wood door; Cửa gỗ composite; SIP door (Sandwich panel door); Cửa SIP (cửa panel Sandwich);

Aluminum alloy door ;sliding door; Cửa hợp kim nhôm; cửa trượt; PVC door Cửa nhựa PVC

7 Cửa sổ Cửa sổ thép PVC hoặc cửa sổ hợp kim nhôm
số 8 Cầu thang Kênh C mạ kẽm nóng, ống thép vuông và tấm rô.
9 Cột Ống vuông mạ kẽm
10 Trần nhà

Trần nhựa PVC hoặc trần sandwich hoặc tấm thạch cao, trần nhôm tấm,

trần gỗ

11 Lan can Ống vuông mạ kẽm
 

 

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8613606193016

WhatsApp : +8613606193016